Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập (1989 – 2019), với mong muốn tri ân khách hàng Invisalign đã và đang ủng hộ Nha Khoa Minh Thu trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những kỉ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa, những trải nghiệm trong quá trình Niềng Răng Invisalign, Nha Khoa Minh Thu tổ chức cuộc thi ảnh/video “My Invisalign Smile – My life” dành riêng cho khách hàng Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.

Ca Thứ TƯ của Bác sĩ Vũ Đức Tùng vừa được chọn đăng và đang xuất hiện trên trang nhất của Global Invisalign Gallery - trang web uy tín nhất về Invisalign.

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-956/

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua, Bác sĩ Hà Minh Thu với tư cách là Phó chủ tịch Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam, vinh dự được mời tham dự Đại hội Khoa Học thường niên lần thứ 52 của KAO tại COEX, Seoul.   Chủ đề chính của cuộc họp là “60 Năm và hơn thế nữa!  ĐỔI MỚI và SÁNG TẠO”.   

- Răng khấp khểnh, răng hô, răng móm, sai lệch khớp cắn…. Bạn muốn khắc phục nhưng lo ngại Niềng Răng mắc cài kim loại xấu xí?

- Bạn muốn biết trước kết quả Niềng Răng sau 6 – 12 tháng nhưng e ngại chi phí lên kế hoạch ClinCheck3D quá cao?

Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được xóa tan khi tham gia INVISALIGN MONTH!

Nha khoa Minh Thu vừa có thêm một ca điều trị Chỉnh Nha #Invisalign xuất sắc của #nha_khoa_Minh_Thu vừa được chọn đăng trên trang GLOBAL INVISALIGN GALLERY tại địa chỉ https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-891/