Rất nhiều người nghĩ rằng Invisalign do máy móc và AI (trí tuệ thông minh nhân tạo) thực hiện, và không cần đến bác sĩ.  Bệnh nhân chỉ cần lấy dấu hàm 3D gửi cho Invisalign là có kế hoạch điều trị, sản xuất khay và bệnh nhân chỉ cần đeo khay là quá trình niềng răng hoàn tất.  Đây là quan điểm hết sức sai lầm.

Nếu như bạn đã bọc răng sứ, hay có gắn mặt dán sứ Veneer, bạn có thể Niềng răng bằng phương pháp Invisalign hay không?

Câu trả lời này là CÓ.  Trên thực tế, nha khoa Minh Thu đã điều trị và khuyên các khách hàng muốn niềng răng khi có răng sứ nên Niềng răng bằng phương pháp này!

Trong thời gian thủ đô cũng như cả nước cùng nhau thực hiện cách ly xã hội, nếu không may gặp phải các sự cố khi đang Niềng răng Invisalign tại nhà, cách tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp, inbox fanpage để được hỗ trợ cụ thể, bởi vì mỗi người sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau nên cách xử lý sự cố cũng khác nhau.

Trong trường hợp bạn không liên hệ được với Nha khoa Minh Thu, một số tips dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những sự cố bạn có thể gặp khi đang niềng răng Invisalign tại nhà như:

Trong bài viết về việc chọn một nhà cung cấp Invisalign đầu tiên, Nha Khoa Minh Thu đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về những tiêu chí khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ cung cấp Invisalign.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ hạng Kim Cương.

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất bây giờ. Invisalign sử dụng hệ thống các “khay” trong suốt gần như vô hình để di chuyển răng.  Mỗi khay sẽ di chuyển răng từng chút một, dần dần điều chỉnh các răng vào vị trí mong muốn, đem lại khớp cắn đúng và nụ cười đẹp. 

Bạn sẽ thay khay mới từ 7 – 10 ngày trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của bạn. Khi bắt đầu quá trình điều trị, có một số việc bạn cần làm để để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu.  Các khay niềng Invisalign có xu hướng lưu giữ vi khuẩn có thể gây sâu răng nên bạn cần phải giữ sạch chúng.

Chuyên mục phụ