Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign ngày càng phổ biến bởi thẩm mỹ, nhẹ nhàng, và tiện lợi. Có rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám tại Nha Khoa Minh Thu thường hỏi “Niềng răng Invisalign mất bao lâu?” Thời gian niềng răng Invisalign trung bình từ 3 tháng đến 12 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của mỗi người.

Cậu bé Nguyễn H.M – 10 tuổi vừa hoàn thành giai đoạn 1 niềng răng sớm với Invisalign sau hơn 7 tháng.

#MinhThu_Invisalign_case_series

Với tình trạng khớp cắn sâu, cả răng và hàm đều bị hô, các răng hàm trên phát triển quá mức, chìa ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới, nếu để tình trạng này kéo dài, xương hàm sẽ phát triển theo hướng sai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng khi trưởng thành. Đây là một dạng sai lệch khớp cắn cần được điều trị từ sớm để khuôn mặt trẻ phát triển bình thường.

“Hơn một năm đồng hành cùng Minh Thu trên hành trình niềng răng, chưa một lần hối hận vì đã chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười của mình. Điều mình thực sự ấn tượng với Minh Thu là sự chuyên nghiệp của bác sĩ Tùng và dịch vụ take care vô cùng tận tình của các chị phụ tá.

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn khi có hàm răng bị hô đến niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.  Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng Invisalign chỉ điều trị được những ca đơn giản, khấp khểnh nhẹ…Thực tế là Invisalign cũng chỉ là một trong những phương tiện để các bác sĩ dùng để chỉnh nha.  Quan trọng nhất là kế hoạch điều trị và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ.

 

☀️Trên cùng một bệnh nhân, kết quả điều trị của mỗi bác sĩ là khác nhau, thậm chí cùng một bộ khay Invisalign đã sản xuất thì kết quả thực tế cũng sẽ khác nhau do cần phải có sự kiểm soát và điều chỉnh trên lâm sàng theo đáp ứng điều trị của mỗi cá nhân.

#MinhThu_Invisalign_case_series

Bạn L.C trước khi niềng răng gặp phải tình trạng:

Khớp cắn sâu dẫn đến tình trạng hô răng, càng về sau khiến răng cửa chìa ra nhiều, môi bị nhô lên

Do mất một răng làm đường giữa cung răng hai hàm lệch nhau

Hàm dưới khấp khểnh

 

 

😀 Sau 30 khay ( khoảng 8 tháng)  niềng răng bằng #Invisalign, nụ cười và thẩm mỹ khuôn mặt của bạn L.C đã thay đổi rất tích cực.

🌟 Khớp cắn sâu được giải quyết triệt để

🌟 Răng cửa trên không còn bị chìa ra

🌟 Môi trên không còn bị nhô

🌟 Các răng được sắp xếp đều lại, cân đối

🌟 Đường giữa cung răng hai hàm đã được chỉnh trùng với đường giữa khuôn mặt

🌟 Nụ cười và góc nghiêng đều hài hòa

😉Hy vọng rằng sau khi xem hình ảnh trước sau niềng răng của bạn L.C, các bạn đang gặp phải tình trạng #hô_răng, #hô_hàm, hay cả hai có thêm động lực để niềng răng sớm nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ INVISALIGN:
https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

NHA KHOA MINH THU
☎️Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891
☎️Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com
 

Theo quan niệm một số người, răng khểnh là nét duyên rất riêng, giúp bạn có một nụ cười thu hút được mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp đó là những căn bệnh tiềm ẩn về răng miệng, cản trở chức năng ăn nhai.

Chuyên mục phụ