Trong thời gian thủ đô cũng như cả nước cùng nhau thực hiện cách ly xã hội, nếu không may gặp phải các sự cố khi đang Niềng răng Invisalign tại nhà, cách tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp, inbox fanpage để được hỗ trợ cụ thể, bởi vì mỗi người sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau nên cách xử lý sự cố cũng khác nhau.

Trong trường hợp bạn không liên hệ được với Nha khoa Minh Thu, một số tips dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những sự cố bạn có thể gặp khi đang niềng răng Invisalign tại nhà như:

Trong bài viết về việc chọn một nhà cung cấp Invisalign đầu tiên, Nha Khoa Minh Thu đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về những tiêu chí khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ cung cấp Invisalign.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ hạng Kim Cương.

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất bây giờ. Invisalign sử dụng hệ thống các “khay” trong suốt gần như vô hình để di chuyển răng.  Mỗi khay sẽ di chuyển răng từng chút một, dần dần điều chỉnh các răng vào vị trí mong muốn, đem lại khớp cắn đúng và nụ cười đẹp. 

Bạn sẽ thay khay mới từ 7 – 10 ngày trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của bạn. Khi bắt đầu quá trình điều trị, có một số việc bạn cần làm để để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu.  Các khay niềng Invisalign có xu hướng lưu giữ vi khuẩn có thể gây sâu răng nên bạn cần phải giữ sạch chúng.

Mặc dù bạn đã nghe nói về Invisalign, nhưng không phải ai cũng biết về các thứ hạng của phòng khám hay bác sĩ Invisalign.  Các nha sĩ và bác sĩ chỉnh nha có cần phải đào tạo chuyên biệt? Và kinh nghiệm trình độ chuyên môn của phòng khám hay bác sĩ có khác nhau không?

Align Technology là một công ty thiết bị y tế toàn cầu tiên phong về niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign từ năm 1999. Họ cung cấp một hệ thống theo cấp bậc để thưởng cho các nhà cung cấp.

#CƯỜI_HỞ_LỢI khiến rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn gái mất tự tin khi cười.
#MinhThu_Invisalign_Case_Series tuần này xin giới thiệu ca của một bạn gái đang điều trị #Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.

Cười hở lợi có nhiều mức độ và nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một trong những trường hợp cười hở lợi trên bệnh nhân khớp cắn sâu, răng cửa hàm răng trên chùm hoàn toàn răng cửa hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo thấp xuống nên nhìn thấy lợi nhiều hơn. Không nhưng thế, các răng hàm trên còn bị xệ lệch hẳn về bên trái khiến nụ cười mất cân đối ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị hở lợi mang lại hiệu quả tối ưu chính là niềng răng, vừa điều chỉnh phần hàm bị hô, vừa điều chỉnh răng và lợi.

Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của bạn L.H sau một thời gian niềng răng với máng trong suốt Invisalign.
Bạn L.H đã cải thiện những vấn đề chính được 80%. Khớp cắn về đúng vị trí, răng đều đặn, khoảng cách từ vành môi tới cổ răng giảm rõ rệt, giảm tình trạng cười hở lợi. Đây là cách điều trị mang lại sự an toàn hiệu quả cao, bảo tồn răng thật tối đa và tránh phải phẫu thuật.

Bạn L.H vẫn đang tiếp tục điều trị và hoàn thiện nụ cười của mình.

👉👉Tìm hiểu thêm về Invisalign
https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1 : 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 02439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu

#invisalign, #cười_hở_lợi, #niềng_răng_hở_lợi, #răng_hô, #khớp_cắn_sâu, #hàm_hô, #chỉnhnha_răng_hô, #răng_vẩu, #máng_trong_suốt, #không_mắc_cài, #lệch_mặt

Chuyên mục phụ