Theo quan niệm một số người, răng khểnh là nét duyên rất riêng, giúp bạn có một nụ cười thu hút được mọi người. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp đó là những căn bệnh tiềm ẩn về răng miệng, cản trở chức năng ăn nhai.

Rất nhiều người nghĩ rằng Invisalign do máy móc và AI (trí tuệ thông minh nhân tạo) thực hiện, và không cần đến bác sĩ.  Bệnh nhân chỉ cần lấy dấu hàm 3D gửi cho Invisalign là có kế hoạch điều trị, sản xuất khay và bệnh nhân chỉ cần đeo khay là quá trình niềng răng hoàn tất.  Đây là quan điểm hết sức sai lầm.

Nếu như bạn đã bọc răng sứ, hay có gắn mặt dán sứ Veneer, bạn có thể Niềng răng bằng phương pháp Invisalign hay không?

Câu trả lời này là CÓ.  Trên thực tế, nha khoa Minh Thu đã điều trị và khuyên các khách hàng muốn niềng răng khi có răng sứ nên Niềng răng bằng phương pháp này!

Trong thời gian thủ đô cũng như cả nước cùng nhau thực hiện cách ly xã hội, nếu không may gặp phải các sự cố khi đang Niềng răng Invisalign tại nhà, cách tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp, inbox fanpage để được hỗ trợ cụ thể, bởi vì mỗi người sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau nên cách xử lý sự cố cũng khác nhau.

Trong trường hợp bạn không liên hệ được với Nha khoa Minh Thu, một số tips dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những sự cố bạn có thể gặp khi đang niềng răng Invisalign tại nhà như:

Trong bài viết về việc chọn một nhà cung cấp Invisalign đầu tiên, Nha Khoa Minh Thu đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về những tiêu chí khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ cung cấp Invisalign.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn khi lựa chọn một phòng khám hay bác sĩ hạng Kim Cương.

Chuyên mục phụ