“𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒏𝒖̣ 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̀𝒊 𝒍𝒐̀𝒏𝒈, 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒂̀ 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖 𝒄𝒂̉𝒎 𝒕𝒉𝒂̂́𝒚 𝒉𝒂̃𝒏𝒉 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒊̀ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 đ𝒐́.”
Dr. Hà Minh Thu
 

Bình thường giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như vệ sinh răng miệng hàng ngày là rất cần thiết. Trong mùa dịch như hiện nay càng trở nên quan trọng. Ngoài các biện pháp phòng ngừa để giảm lây nhiễm như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, tránh đưa tay lên mắt mũi miệng… và để hạn chế tối đa ảnh hưởng của virus Corona, nha khoa Minh Thu chia sẻ bí quyết đảm bảo tốt sức khỏe răng miệng và an toàn trong mùa dịch khi bạn đang niềng răng máng trong suốt Invisalign.


Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign ngày càng phổ biến bởi thẩm mỹ, nhẹ nhàng, và tiện lợi. Có rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám tại Nha Khoa Minh Thu thường hỏi “Niềng răng Invisalign mất bao lâu?” Thời gian niềng răng Invisalign trung bình từ 3 tháng đến 12 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của mỗi người.

Cậu bé Nguyễn H.M – 10 tuổi vừa hoàn thành giai đoạn 1 niềng răng sớm với Invisalign sau hơn 7 tháng.

#MinhThu_Invisalign_case_series

Với tình trạng khớp cắn sâu, cả răng và hàm đều bị hô, các răng hàm trên phát triển quá mức, chìa ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới, nếu để tình trạng này kéo dài, xương hàm sẽ phát triển theo hướng sai, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng khi trưởng thành. Đây là một dạng sai lệch khớp cắn cần được điều trị từ sớm để khuôn mặt trẻ phát triển bình thường.

“Hơn một năm đồng hành cùng Minh Thu trên hành trình niềng răng, chưa một lần hối hận vì đã chọn nơi đây để gửi gắm nụ cười của mình. Điều mình thực sự ấn tượng với Minh Thu là sự chuyên nghiệp của bác sĩ Tùng và dịch vụ take care vô cùng tận tình của các chị phụ tá.

Chuyên mục phụ