Sau khi tìm hiểu các phương pháp Nắn Chỉnh Răng, bạn quyết định lựa chọn Invisalign với những lợi ích nổi bật như yếu tố thẩm mỹ, thời gian điều trị được rút ngắn, cảm giác tự tin, thuận tiện, thoải mái... Và bác sĩ Chỉnh Nha nói rằng bạn cần gắn thêm một số nút đặt lực trên răng để đảm bảo sự thành công cho ca điều trị của bạn.  Vậy Attachments (Nút đặt lực) là gì và tại sao một số bệnh nhân lại cần đến chúng?

  

Invisalign – Nha Khoa Minh Thu xin tiếp tục giới thiệu các ca lâm sàng trong #MinhThu_Invisalign_Case_Series

😄😀😍 Ca điều trị này là một ca thay đổi toàn diện, can thiệp tất cả các yếu tố:
Từ chỉnh khớp cắn với INVISALIGN, tạo hình lợi với #Laser_blue, thay đổi hình thể, màu sắc răng với #Veneer_siêu_mỏng, (không mài răng)… để đạt được hiệu quả chức năng và thẩm mỹ tối đa.

✴️ Tình trạng ban đầu:

Răng hô, khớp cắn khấp khểnh, cung hàm hẹp, lệch đường giữa, #cười_hở_lợi lệch bên và nụ cười bất cân xứng.

✴️ Các biện pháp áp dụng:

☑️+ #Niềng_răng với #máng_trong_suốt #Invisalign để mở rộng cung hàm, điều chỉnh khấp khểnh...

☑️+ Tạo hình viền lợi với #Laser_blue để #giảm_hở_lợi, và điều chỉnh tỉ lệ thân răng

☑️+ Thay đổi hình thể và cải thiện màu sắc răng với phương pháp #Veneer_siêu_mỏng 0.1-0.3mm, hoàn toàn #KHÔNG_MÀI_RĂNG để bảo tồn toàn bộ men răng.

 

  

⚠️⚠️⚠️ Lưu ý: Veneer siêu mỏng hoàn toàn không mài răng là một dạng can thiệp thẩm mỹ được chỉ định cực kỳ khắt khe, chỉ có thể áp dụng được trên khách hàng có khớp cắn ĐÚNG, tỉ lệ kích thước răng cũng như màu sắc phù hợp. Khách hàng có thể giữ lại răng nguyên gốc của mình, kể cả trong trường hợp muốn tháo bỏ #Veneer để trở về răng ban đầu. Veneer siêu mỏng Không Mài Răng HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT với cái gọi là #Phủ_sứ_nano mà các nha tặc đang quảng cáo rầm rộ để lừa đảo khách hàng. Bản chất của phủ sứ nanô chính là đắp nhựa composite lên bề mặt răng. Khi đắp composite sai chỉ định trên bề mặt để làm đều khớp cắn khấp khểnh, cả thân răng và chân răng lệch lạc thì phần nha chu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, viêm tấy đỏ lợi, tiêu xương ổ răng và hôi miệng...

Nếu bạn muốn thay đổi toàn diện nụ cười của bạn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe răng miệng, hãy liên hệ với Nha Khoa Minh Thu để được tư vấn ngay nhé!

...............................

Nha Khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 0439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 0435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu
#khớp_cắn, #niềng_răng_invisalign, #răng_thẩm_mỹ, #dán_sứ_Veneer_không mài, #răng_hở_lợi, #cắt_viền_lợi, #tạo_hình_viền_lợi, #Răng_khấp_khểnh, #niềng_răng_không_mắc_cài, #nhakhoaminhthu

Để giúp bạn theo dõi quá trình nụ cười của bạn thay đổi như thế nào thật dễ dàng, nha khoa Minh Thu xin được chia sẻ với bạn một ứng dụng di động có tên là “My Invisalign” do công ty Align Technology cung cấp.

Chuyên mục phụ