Khớp cắn ngược (crossbite) là một dạng khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và khó điều trị hơn so với các dạng lệch lạc khác.  Nhiều người cho rằng Invisalign không phù hợp để điều trị dạng khớp cắn phức tạp này.  Chúng ta cùng xem kết quả điều trị của bạn P.V.H 24t chỉ sau khoảng 6-7 tháng điều trị với Invisalign tại nha khoa Minh Thu.

Nếu như bạn đã bọc răng sứ, hay có gắn mặt dán sứ Veneer, bạn có thể Niềng răng bằng phương pháp Invisalign hay không?

Câu trả lời này là CÓ.  Trên thực tế, nha khoa Minh Thu đã điều trị và khuyên các khách hàng muốn niềng răng khi có răng sứ nên Niềng răng bằng phương pháp này!

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất bây giờ. Invisalign sử dụng hệ thống các “khay” trong suốt gần như vô hình để di chuyển răng.  Mỗi khay sẽ di chuyển răng từng chút một, dần dần điều chỉnh các răng vào vị trí mong muốn, đem lại khớp cắn đúng và nụ cười đẹp. 

Bạn sẽ thay khay mới từ 7 – 10 ngày trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của bạn. Khi bắt đầu quá trình điều trị, có một số việc bạn cần làm để để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu.  Các khay niềng Invisalign có xu hướng lưu giữ vi khuẩn có thể gây sâu răng nên bạn cần phải giữ sạch chúng.

Cho dù đang trong quá trình niềng răng nhưng bạn vẫn có thể khiến đối phương “đứng hình” trước nụ cười tỏa nắng.

Sinh ra ai cũng muốn mình được sở hữu hàm răng trắng đều tăm tắp, để lúc cười trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.  Điều này, đặc biệt là sự quan tâm không hề nhỏ của các cô gái, bởi nụ cười chính là điểm thu hút, quyến rũ nhất của các nàng ấy.

#CƯỜI_HỞ_LỢI khiến rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn gái mất tự tin khi cười.
#MinhThu_Invisalign_Case_Series tuần này xin giới thiệu ca của một bạn gái đang điều trị #Invisalign tại Nha Khoa Minh Thu.

Cười hở lợi có nhiều mức độ và nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một trong những trường hợp cười hở lợi trên bệnh nhân khớp cắn sâu, răng cửa hàm răng trên chùm hoàn toàn răng cửa hàm dưới, dẫn đến vùng lợi theo đó mà kéo thấp xuống nên nhìn thấy lợi nhiều hơn. Không nhưng thế, các răng hàm trên còn bị xệ lệch hẳn về bên trái khiến nụ cười mất cân đối ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.

Phương pháp điều trị hở lợi mang lại hiệu quả tối ưu chính là niềng răng, vừa điều chỉnh phần hàm bị hô, vừa điều chỉnh răng và lợi.

Chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của bạn L.H sau một thời gian niềng răng với máng trong suốt Invisalign.
Bạn L.H đã cải thiện những vấn đề chính được 80%. Khớp cắn về đúng vị trí, răng đều đặn, khoảng cách từ vành môi tới cổ răng giảm rõ rệt, giảm tình trạng cười hở lợi. Đây là cách điều trị mang lại sự an toàn hiệu quả cao, bảo tồn răng thật tối đa và tránh phải phẫu thuật.

Bạn L.H vẫn đang tiếp tục điều trị và hoàn thiện nụ cười của mình.

 

(Khách hàng niềng răng Invisalign điều trị cười hở lợi xong, phẫu thuật thêm tạo viền lợi)

👉👉Tìm hiểu thêm về Invisalign
https://www.nhakhoaminhthu.com/invisalign/

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1 : 193 C3 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 02439760891
Cơ sở 2: Minh Thu building - 92 Hoàng Ngân - Hà Nội
ĐT 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com - www.facebook.com/nhakhoaminhthu

#invisalign, #cười_hở_lợi, #niềng_răng_hở_lợi, #răng_hô, #khớp_cắn_sâu, #hàm_hô, #chỉnhnha_răng_hô, #răng_vẩu, #máng_trong_suốt, #không_mắc_cài, #lệch_mặt

Chuyên mục phụ