Việc chăm sóc răng miệng đặc biệt là sau cấy ghép Implant rất quan trọng mà bất cứ bệnh nhân nào cũng cần phải thực hiện một cách nghiêm túc để quá trình Cấy ghép Implant có kết quả tốt nhất, sớm bình phục và tránh những biến chứng sau này.

Sau đây là những điều cần lưu ý hết sức quan trọng, bệnh nhân cần tránh sau khi cấy ghép Implant :

Cấy ghép Implant là bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng những chiếc răng giả có cấu tạo giống như răng thật để thực hiện tiểu phẫu cấy ghép vào đúng vị trí răng bị mất, nhằm phục hồi lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng với màu sắc và hình dáng hoàn toàn giống răng thật. Những trụ Implant bằng Titan được cấy vào xương hàm đóng vai trò như những chân răng thật và sau đó gắn mão thân răng sứ lên trên. Titan là chất liệu cứng, nhẹ, tính sinh học tốt với cơ thể, có thể tồn tại vĩnh viễn trên xương hàm và theo bạn mãi về sau.

Implant luôn là lựa chọn đầu tiên để phục hồi răng bị tổn thương hoặc mất, bởi Implant có rất nhiều ưu điểm như sau:


 

Ngày trước, để phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi, thì ngoài phương pháp làm hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ thì bệnh nhân không còn bất kỳ sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, với nền công nghệ ngày một phát triển, việc phục hồi răng đã mất đã được nâng lên một tầm cao mới với một giải pháp mới, được gọi là Cấy Ghép Implant.

Cấy Ghép Implant Có Gây Ra Biến Chứng Gì Không?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất một cách toàn diện  nhất, nên có nhiều bệnh nhân còn lo sợ sau khi cấy ghép implant có gây ra biến chứng gì không? Hãy cùng nha khoa Minh Thu tìm hiểu bài viết này: