Nha khoa Minh Thu cung cấp nhiều loại mắc cài, phương pháp Nắn chỉnh răng, và lên kế hoạch điều trị đúng đắn để đáp ứng nhu cầu cá nhân và mong muốn của mỗi bệnh nhân.  Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nắn chỉnh răng, nha khoa Minh Thu tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn đạt được và duy trì nụ cười đẹp, khỏe mạnh mà bạn luôn mơ ước.

NẲN CHỈNH RĂNG LÀ GÌ?

    Nắn chỉnh răng là một chuyên khoa sâu của răng hàm mặt, giúp sắp xếp các răng ngay ngắn, đều đặn, cải thiện về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.  Việc này cũng phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hòa của hàm răng và khuôn mặt.

TẠI SAO NẮN CHỈNH RĂNG LẠI QUAN TRỌNG?

    Mọi người đều biết, chỉnh răng để đẹp hơn, tuy nhiên lợi ích đầu tiên của việc chỉnh răng là giúp bạn có khớp cắn tốt, nhai hiệu quả hơn, các răng được sắp đều trên cung hàm sẽ giảm tối đa các bệnh nha chu như viêm lợi, tránh bị mòn răng, giảm sâu răng, hôi miệng...Ngoài ra có một nụ cười đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong quan hệ xã hội và giao tiếp, thành công hơn trong cuộc sống.

    Nắn chỉnh răng có thể đạt kết quả ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt.  Cùng với sự phát triển của khoa học nha khoa, các kĩ thuật như sử dụng TADs giúp cho việc chỉnh răng người lớn đạt kết quả tốt hơn và hạn chế nhổ răng.  Đồng thời các phương pháp như Nắn chỉnh răng trong suốt INVISALIGN gần như không nhìn thấy và có thể tháo rời cũng giúp bệnh nhân cảm giác tự tin và thoải mái hơn trong quá trình chỉnh răng.

NHỮNG AI NÊN NẮN CHỈNH RĂNG?

    Tất cả những bạn có vấn đề lệch lạc về răng miệng như:  Răng vẩu (hô), răng khấp khểnh, răng thưa, răng móm, khớp cắn ngược, khớp cắn sâu...

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP NẮN CHỈNH RĂNG PHỔ BIẾN:

TẠI SAO BẠN NÊN NẮN CHỈNH RĂNG TẠI NHA KHOA MINH THU?

    Nắn chỉnh răng là một can thiệp nha khoa chuyên sâu, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa, sau đó phải được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành nắn chỉnh răng thêm 2 năm, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc sọ mặt và sự phát triển của xương hàm, có năng khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về mỹ thuật học.

    Nha khoa Minh Thu được thành lập từ năm 1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu - nguyên chủ nhiệm Bộ Môn và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng - Hàm - Mặt Trung Ương.

-  Nha khoa Minh Thu phụ trách bởi bác sĩ Hà Minh Thu nguyên trưởng khoa nắn chỉnh răng Viện răng Hàm Mặt Trung Ương.  Bác sĩ Hà Minh Thu và Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của các hiệp hội các bác sĩ Chỉnh Nha uy tín nhất trên thế giới như:  Hiệp hội Chỉnh nha thế giới WFO, Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS. 

-  Phòng khám NKMT vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại địa chỉ https://mylifemysmile.org, đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp Kim Cương (Diamond) của INVISALIGN tại Việt Nam.

-  NKMT là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về NẮN CHỈNH RĂNG, NKMT đã điều trị hàng ngàn bệnh nhân chỉnh nha đạt kết quả tốt, trong đó có nhiều con em là các -  bác sĩ đồng nghiệp.

-  NKMT tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo khóa học trong và ngoài nước.

-  NKMT có hai cơ sở hiện đại nằm tại vị trí trung tâm, rộng rãi, đi lại thuận tiện.  Trang thiết bị cao cấp, có đầy đủ các máy móc như Itero Element 2...

-  Sử dụng các vật liệu từ các hãng uy tín nhất như 3M, Invisalign, DentauRum...

-  Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế và Hoa Kỳ.  NKMT sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như:  ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.

-  Lên kế hoạch điều trị riêng cho từng bệnh nhân ít phải can thiệp nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất, bảo tồn tối đa các yếu tố tự nhiên cho bệnh nhân.

-  Đội ngũ phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo.

- Chính sách chi phí linh hoạt và hợp lý nhất.

* Kết quả điều trị có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Quyết định nắn chỉnh răng ngay từ bây giờ là cách bạn đang đầu tư cho sức khỏe nhằm hạn chế và giảm thiểu những bệnh tật đáng tiếc có thể xảy ra khi bạn lớn tuổi.  Đừng bao giờ cảm thấy quá muộn để đạt được nụ cười mà bạn luôn mong muốn! Hãy lên kế hoạch cho lịch hẹn khám của bạn ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH KHÁM

Sau khi kết thúc quá trình Niềng răng bằng mắc cài hay máng trong suốt Invisalign,  bạn sẽ được chỉ định đeo hàm duy trì để giữ răng ổn định, tránh xô lệch và trở về vị trí ban đầuHàm duy trì có nhiều loại và tùy từng trường hợp bác sĩ Chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn đeo hàm duy trì phù hợp.

1.  Hàm duy trì là gì?

Hàm duy trì sau Chỉnh nha là một loại khí cụ nha khoa được sử dụng để giữ các răng ổn định ở vị trí mới. Hàm duy trì thường có 2 dạng: cố định và tháo lắp. Nhiều bệnh nhân sau khi tháo mắc cài vì quá nóng vội muốn có ngay hàm răng đã chủ quan bỏ qua bước đeo hàm duy trì sau khi Chỉnh nha, dẫn đến hàm răng bị xô lệch, thậm chí quay về lại vị trí cũ trước đây.

Nắn chỉnh răng là phương pháp chỉnh nha giải quyết được mọi vấn đề hàm răng không được như ý, điều chỉnh sự lệch lạc của cấu trúc răng như mọc lệch, thưa, lộn xộn hay hô móm… Răng sẽ được nắn chỉnh về vị trí mong muốn và đều đẹp sau một thời gian điều trị.Trong nhiều phương pháp nắn chỉnh răng, phương pháp nắn chỉnh răng tự buộc được đánh giá là bước cải tiến thành công và vượt trội nhất của niềng răng mắc cài kim loại.

Đặc điểm của mắc cài kim loại tự buộc trong niềng răng, đó chính là thiết kế có sự kết hợp của dây cung hiện đại được bổ sung thêm chốt đóng tự động. Đây là ưu điểm khác với thiết kế đơn điệu trước đây của mắc cài kim loại. Ưu điểm của sự thay đổi này là mang lại cho mắc cài tự buộc khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng.

Nắn chỉnh răng có thể đạt kết quả ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt.  Độ tuổi nắn chỉnh thích hợp là 9 – 12 tuổi.  Càng lớn tuổi thời gian càng lâu, thông thường phải mất khoảng 18 - 24 tháng. Người trưởng thành với bộ răng vĩnh viễn, đã hoàn thành các giai đoạn phát triển về răng hàm. Các cấu tạo đều đã vĩnh viễn, không còn thay đổi như trẻ em nữa. Tuy nhiên với kỹ thuật tiên tiến chỉnh nha hiện nay thì nắn chỉnh răng cho người lớn vẫn giúp cho bệnh nhân mắc khuyết điểm tìm lại được vẻ đẹp một cách tự nhiên nhất.