"Mọi người không biết mình chỉnh răng từ lúc nào mà có nụ cười đẹp thế!  Mình cảm thấy rất tự tin!"
"Cứ tháo ra lắp vào như thế mà không hiểu từ bao giờ mà răng mình lại vào vị trí rất là đẹp!"
"Mình có thể tháo khay ra bất kể lúc nào mình cần, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình quá nhiều và rất thoải mái..."

Hiện nay trên một số group niềng răng xuất hiện các thảo luận về số ngày đeo khay #INVISALIGN. Thậm chí một số người đưa ra lời khuyên chung cho mọi người nên đeo 7 ngày thay vì 2 tuần theo khuyến cáo của hãng … Một số bệnh nhân đã tự ý điều chỉnh số ngày đeo khay.

Tại sao phải đợi đến khi một món đồ đã cũ hỏng rồi mới bỏ đi, hay phải chờ đến lúc bạn nhận ra rằng, nếu không may có một nụ cười không đẹp sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Khởi đầu năm mới bằng 8 việc đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ những thứ không cần thiết, sắp xếp lại đồ dùng, và làm mới lại bản thân, giúp đem lại cho bạn nhiều may mắn trong năm nay.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Laser trong ngành nha khoa, Laser mang đến một giải pháp điều trị có nhiều ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU, LÀNH THƯƠNG ngay lập tức, không mất nhiều thời gian, đặc biệt là sau tiểu phẫu không cần sử dụng thuốc kháng sinh và thời gian hồi phục nhanh.

Nha khoa Minh Thu hiện đang ứng dụng công nghệ mới này với máy S1tm Blue 3-wavelength Dental Laser – Máy Laser ánh sáng xanh BA BƯỚC SÓNG là loại Diode Laser hiện đại nhất hiện nay.

Qua Clip này, các bạn sẽ được Ths Bs Vũ Đức Tùng giải đáp về: