Vì một lý do nào đó bạn phải nhổ răng.  Sau khi nhổ tại chỗ đó cục máu đông sẽ lấp đầy và quá trình tự lành vết thương sẽ bắt đầu.  Qua một thời gian ngắn, cục máu đông sẽ tan dần trở thành các mô hạt và cuối cùng thành xương.  Nhưng không may xương dần bị tiêu đi, lợi bị tụt, việc phục hồi răng và cấy ghép Implant trong tương lai sẽ gặp khó khăn. 

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kĩ thuật để cung cấp nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như yêu cầu chuyên môn, áp dụng thiết bị Piezotome nhổ răng giúp hạn chế sưng đau và an toàn. Liện hệ nha khoa minh thu để đăng kí nhổ răng với máy Piezotom.

 

 

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về nhổ răng khôn không đau, xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu (cách Vincom Bà Triệu 200m) - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 043 9760891
Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 043 5568837

www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

 

Răng khôn (răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3) là răng mọc cuối cùng, thông thường răng khôn mọc trong giai đoạn 15-25 tuổi, một số ít người sau 30 tuổi. Đây là răng gây nhiều tranh cãi bởi vì chức năng của nó không rõ ràng nhưng những phiền toái mà nó mang lại là rất nhiều.

Răng khôn là gì ?

Còn được gọi là răng số 8, là răng hàm lớn thứ 3 thường mọc từ 18 đến 25 tuổi,  thông thường mỗi người có 4 răng khôn, nhưng đôi khi có nhiều hoặc ít hơn.  Trước đây tổ tiên của chúng ta với hàm răng lớn hơn, thức ăn thô cứng hơn nên cần nhiều răng hơn để ăn nhai. Cùng với sự tiến hóa của loài người, thức ăn mềm hơn, hàm của chúng ta đã nhỏ lại, không còn nhiều khoảng dành cho răng khôn mọc, nên việc răng khôn mọc lệch, kẹt, không thể mọc được đã gây ra nhiều phiền toái .