Giữa những lời quảng cáo hấp dẫn cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở nha khoa, việc lựa chọn một nha khoa uy tín và bác sĩ chuyên sâu để chỉnh nha Invisalign thật không hề dễ dàng.  Chỉnh nha không chỉ đơn thuần là làm đều răng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt, và quan trọng hơn là để có được một khớp cắn đúng.  Một kế hoạch điều trị không đúng đắn có thể đem lại kết quả không mong muốn, làm sai lệch khớp cắn, thời gian điều trị kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe, không thấy tiến triển, và gây tốn kém chi phí.

Vậy để giúp bạn có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định niềng răng Invisalign và lựa chọn cho mình một bác sĩ có kế hoạch điều trị đúng đắn ngay từ đầu bạn hãy cân nhắc một số yếu tố trước khi Niềng răng Invisalign dưới đây nhé!

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại nhất bây giờ. Invisalign sử dụng hệ thống các “khay” trong suốt gần như vô hình để di chuyển răng.  Mỗi khay sẽ di chuyển răng từng chút một, dần dần điều chỉnh các răng vào vị trí mong muốn, đem lại khớp cắn đúng và nụ cười đẹp. 

Bạn sẽ thay khay mới từ 7 – 10 ngày trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tùy theo tình trạng răng miệng và nhu cầu điều trị của bạn. Khi bắt đầu quá trình điều trị, có một số việc bạn cần làm để để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu.  Các khay niềng Invisalign có xu hướng lưu giữ vi khuẩn có thể gây sâu răng nên bạn cần phải giữ sạch chúng.

Vừa qua, Hội đồng thẩm định Invisalign rà soát lại các ca điều trị và bỏ bớt một số ca trên Gallery.   Các ca điều trị của Bác sĩ Vũ Đức Tùng vẫn được giữ nguyên nhưng thay đổi lại thứ tự.  Nha Khoa Minh Thu cập nhật lại đường link truy cập dưới đây:

 

CÁC CA ĐIỀU TRỊ INVISALIGN XUẤT SẮC CỦA BS VŨ ĐỨC TÙNG:

🏆 CA THỨ NHẤT (2016)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-401/

🏆 ​CA THỨ HAI (2018)

https://global.invisaligngallery.com/treatment/t-629/

(Đây là một trong mười ca được lựa chọn để trưng bày mẫu tại sảnh lớn trong khuôn khổ hội nghị South Asia Forum tại Singapore vào tháng 3/2019)