Niềng răng Invisalign là một phương pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Các khay sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao.   Tuy nhiên, có rất nhiều lầm tưởng mà mọi người hay mắc phải về phương pháp này.

1 – Invisalign First là liệu trình chỉnh nha bằng máng trong suốt được thiết kế với những đặc điểm dành riêng cho các bệnh nhân nhỏ tuổi

Khớp cắn ngược (crossbite) là một dạng khớp cắn ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và khó điều trị hơn so với các dạng lệch lạc khác.  Nhiều người cho rằng Invisalign không phù hợp để điều trị dạng khớp cắn phức tạp này.  Chúng ta cùng xem kết quả điều trị của bạn P.V.H 24t chỉ sau khoảng 6-7 tháng điều trị với Invisalign tại nha khoa Minh Thu.

 

 

 

Khi mà cả giới showbiz đều ưa chuộng các phương pháp làm đẹp răng thật nhanh chóng thì diễn viên Hồng Diễm vẫn luôn băn khoăn lựa chọn cho mình một phương pháp an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

Nếu như bạn đã bọc răng sứ, hay có gắn mặt dán sứ Veneer, bạn có thể Niềng răng bằng phương pháp Invisalign hay không?

Câu trả lời này là CÓ.  Trên thực tế, nha khoa Minh Thu đã điều trị và khuyên các khách hàng muốn niềng răng khi có răng sứ nên Niềng răng bằng phương pháp này!

Chuyên mục phụ