Những lợi ích của chỉnh răng

 

Nắn chỉnh rănglà bộ môn chuyên khoa sâu của bác sĩ răng hàm mặt để chỉnh hình những răng mọc lệch và hàm mặt như răng chen chúc, hô, móm, răng lệch sang bên, răng nghiêng vào khoảng trống do bị mất.

Mục tiêu của việc nắn chỉnh răng là để có một nụ cười đẹp và hàm răng thẳng tắp.  Một hàm răng khỏe mạnh giúp bạn thấy thoải mái hơn trong việc ăn uống và nói chuyện.  Nhiều người thấy 1 hàm răng đẹp khiến cho nụ cười của họ thêm phần tự nhiên và tự tin hơn, từ đó họ thấy yêu đời và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, công việc của họ cũng thuận lợi và thăng tiến hơn. Trong thế giới đang có sự cạnh tranh rất lớn về vẻ bề ngoài như hiện nay thì một nụ cười đẹp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng và bước tiến mạnh hơn.

 Lợi ích của việc nắn chỉnh răng

Niềng răng giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Chỉnh răng là một phương pháp khoa học để giảm thiểu những vấn đề về răng miệng. Những trường hợp sai lệch về khớp cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này. Bởi vậy chỉnh răng là một trong những biện pháp an toàn để bảo vệ sức khỏe răng miệng của bạn sau này. Bạn sẽ được nha khoa Minh Thu nắn chỉnh những lệch lạc của khớp cắn sau khoảng thời gian điều trị trung bình từ hai đến ba năm. Quá trình chỉnh răng thường diễn ra lâu, mất thời gian nhưng lợi ích mà nó đem lại là rất tốt. Bạn sẽ tự tin với một hàm răng mới, giảm thiểu những vấn đề về răng miệng có thể mắc phải.

 Chỉnh răng làm tăng thêm sự tự tinHiện nay, càng ngày càng có nhiều người có hàm răng đều, đẹp, sáng bóng. Chắc hẳn bạn sẽ không thể tự tin khi nở nụ cười với một hàm răng khấp khểnh, lệch lạc. Phương pháp chỉnh răng sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn nếu như bạn muốn có một hàm răng đẹp. Đặc biệt, đối với những bạn làm công việc phải giao tiếp nhiều thì việc cần một hàm răng đẹp là rất cần thiết. Bạn chỉ mất từ hai đến ba năm, sau đó bạn sẽ có một hàm răng như mơ ước. Thật là một điều tuyệt vời phải không nào ?

Tạo diện mạo mới cho khuôn mặt

Khi bạn quyết định sẽ niềng răng, bạn sẽ được nha khoa Minh Thu tư vấn và có pháp đồ điều trị để có nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn. Đó sẽ là một tỉ lệ cân đối giữa phần hàm và phần mặt phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Có rất nhiều chia sẻ của những người sau khi niềng răng, đó là họ đã có một diện mạo mới cho khuôn mặt. Kết quả thu được là khá khả quan, hầu hết mọi người đều xinh lên trông thấy, vì các nha sĩ sẽ điều chỉnh tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Quyết định nắn chỉnh răng ngay từ bây giờ là cách bạn đang đầu tư cho sức khỏe nhằm hạn chế và giảm thiểu những bệnh tật đáng tiếc có thể xảy ra khi bạn lớn tuổi.

Nha Khoa Minh Thu được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ Hà Minh Thu - nguyên chủ nhiệm Bộ Môn và Trưởng Khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng - Hàm - Mặt Hà Nội.  Với hơn 27 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Nắn Chỉnh Răng, chúng tôi tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994 và đã điều trị hàng chục nghìn bệnh nhân chính nha đạt kết quả tốt, đặc biệt trong đó có nhiều con em của các nha sĩ đồng nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về NẮN CHỈNH RĂNG, xin vui lòng đến khám và tư vấn tại Nha Khoa Minh Thu.  Nha Khoa Minh Thu có hai cơ sở:

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu - quận Hai Bà Trưng - HN (cách Vincom Bà Triệu 200m)

Điện thoại:  0243 9760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân - Trung Hòa - HN

Điện thoại:  0243 556 8837

https://www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

Các bài liên quan