HƠN 30 NĂM hình thành và phát triển Nha Khoa Minh Thu

 

Thành lập từ năm 1989, Nha khoa Minh Thu đã đem đến nụ cười KHỎE - ĐẸP cho hàng chục nghìn khách hàng.  Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng mà Nha khoa Minh Thu đã tạo dựng hơn 30 NĂM qua. 

🏆 Nha Khoa Minh Thu luôn nỗ lực không ngừng và kiên định với mục tiêu phát triển bền vững về mặt chuyên môn, tận tâm trong dịch vụ.  Nha Khoa hiểu rằng mỗi chẩn đoán, kế hoạch điều trị sẽ quyết định đến nụ cười và khuôn mặt của khách hàng.  Nha khoa Minh Thu tập trung phát triển theo chiều sâu, các bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm, luôn cẩn trọng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong thăm khám điều trị.

🏆 Bên cạnh đó, phòng khám trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng của công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, chính xác nhất.

💖 💖 Nha Khoa Minh Thu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã tin tưởng, và luôn đồng hành cùng nha khoa trong suốt thời gian qua.  Nha khoa Minh Thu cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và tín nhiệm của tất cả khách hàng.

………………………….

NHA KHOA MINH THU

Cơ sở: 193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891

Cơ sở: 92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com

#invisalign, #nhakhoaminhthu, #nhakhoa_uytín, #niềng_răng