Nhiều bậc cha mẹ lầm tưởng rằng niềng răng chỉ phục vụ cho việc làm đẹp nên thường đợi đến khi con lớn hoặc xảy ra những khó khăn về ăn nhai mới đi niềng răng. Thế nhưng:

➡️ Khoang miệng quá hẹp hoặc quá rộng khiến răng mọc không đều, khấp khểnh…ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, tâm lý trẻ mất tự tin.
➡️ Răng lệch lạc ảnh hưởng tới vấn đề ăn uống, gây ra bệnh răng miệng, bệnh đường tiêu hóa. Nếu không điều trị kịp thời, đây sẽ là MỐI NGUY HẠI cho quá trình phát triển của con!

Niềng răng SỚM sẽ mang lại vô vàn LỢI ÍCH:
✅ Tránh phải NHỔ RĂNG, phẫu thuật
✅ Rút ngắn THỜI GIAN điều trị
✅ Tiết kiệm CHI PHÍ

Theo Hiệp hội nha khoa Mỹ, thời điểm tốt nhất để NIỀNG RĂNG là khi các răng vĩnh viễn đã mọc (10-12 TUỔI). Ở lứa tuổi này, xương hàm đang phát triển, rất thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại các răng.

Nhưng để việc #CHỈNHNHA thực sự có hiệu quả hoàn hảo và không gặp nhiều cản trở về sau thì ngay từ khi bắt đầu thay răng sữa (6-7 tuổi) nên cho trẻ đi kiểm tra răng miệng thường xuyên để có thể thực hiện #NIỀNG #RĂNG phòng ngừa kịp thời.

👏👏 Quyết định NIỀNG RĂNG cho con ngay từ bây giờ là quyết định đầu tư đúng đắn, giúp trẻ có khuôn mặt đẹp, cân đối và hàm răng đều đặn, chắc khỏe, và cải thiện về mặt tâm lý, luôn luôn tự tin, góp phần vào thành công cho tương lai con bạn sau này.
Nếu con bạn đã bỏ lỡ giai đoạn trên, hãy niềng răng sớm nhất khi có thể!

👧🧒👦👧 Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Thi Nha khoa Minh Thu dành tặng 10 ƯU ĐÃI cho các con đăng ký sớm nhất:

✅ GIẢM 50% PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN
✅ GIẢM 50% HỒ SƠ CHỈNH NHA

Hãy Inbox để ĐẶT LỊCH NGAY
====================================
NHA KHOA MINH THU
☎️Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891
☎️Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com

--------------------------------------------------------------------
VÀI NÉT VỀ NHA KHOA MINH THU
- Bác sĩ Hà Minh Thu nguyên TRƯỞNG KHOA NẮN CHỈNH RĂNG viện RHM TW là người sáng lập phòng khám từ năm 1989 và là phòng khám ĐẦU TIÊN thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định năm 1994 tại Việt Nam.
- NKMT có gần 30 NĂM kinh nghiệm chuyên sâu về nắn chỉnh răng, #RăngThẩmMỹ, #Implant
- NKMT vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về nắn chỉnh răng của Hiệp Hội BÁC SĨ CHỈNH NHA HOA KỲ AAO.
- Là thành viên của các Hiệp hội Chỉnh nha uy tín nhất thế giới:
🏆WFO: World Feradations of Orthodontists (Liên đoàn Chỉnh Nha Thế Giới)
🏆AAO: American Association of Orthodontists (Hiệp hội các bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ)
🏆EAS: European Aligner Society (Hiệp hội Chỉnh nha không mắc cài Châu Âu)
- Là nhà cung cấp Platinum ELITE (Bạch Kim cao cấp) của #INVISALIGN tại Việt Nam và Th.s Bs Vũ Đức Tùng (phụ trách Invisalign tại NKMT) là Bs đầu tiên của Việt Nam có nhiều ca điều trị XUẤT SẮC được chọn đăng trên trang INVISALIGN toàn cầu.
- Đặc biệt, ca điều trị này là một trong mười ca xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị SAF 2019!
#ChinhRăng, #niềngRăngKhôngMắcCài, #mángtrongsuốt, #nhakhoaminhthu