Nha khoa Minh Thu xin được cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ nha khoa của chúng tôi trong thời gian qua. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám nha khoa của Quý Khách ngày càng đông và để phục vụ Quý khách ngày càng toàn diện, chu đáo, giúp Quý khách chủ động về thời gian khám nha khoa của mình, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, xin quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước qua các hình thức sau :

* Các hình thức đặt hẹn:

- Liên hệ trực tiếp đến số điện thoại cơ sở bạn muốn đến khám

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu – 0243 9760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân - 0243 5568837

- Đặt hẹn trực tuyến qua fanpage :

https://www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

- Đặt hẹn qua Form đăng ký :  https://bit.ly/2OrZERF

(Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước 1 ngày nếu đặt lịch hẹn qua form)

 

Đối với bệnh nhân khám lần đầu tiên:

Thông thường đối với các bệnh nhân mới chủ yếu là đặt hẹn KHÁM, tùy theo tính chất công việc mà các bác sĩ có thể xử lý vấn đề của bạn cùng một buổi khám hoặc có thể hẹn một buổi riêng đề điều trị cho bạn nếu như công việc cần nhiều thời gian hơn.

* Thông tin cần cung cấp khi đặt lịch hẹn: 

- Tên, tuổi và số điện thoại liên lạc di động của bạn

- Ngày, giờ, cơ sở bạn muốn đến khám

- Dịch vụ muốn đặt hẹn KHÁM

 

Đối với bệnh nhân đang điều trị:  

Các nhân viên của NKMT sẽ đặt hẹn theo ngày giờ cho bạn, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại kế hoạch điều trị, hồ sơ và các công việc sẽ được chuẩn bị sẵn sàng khi bạn đến.

Trong trường hợp không thể đến đúng hẹn, xin vui lòng GỌI ĐIỆN tới phòng khám để đặt lịch hẹn mới phù hợp hơn.

LƯU Ý :

Đối với bệnh nhân khám chỉnh nha mới, sau khi thăm khám thông thường bác sĩ sẽ cần thêm hồ sơ chỉnh nha để tư vấn chính xác bao gồm:  Mẫu hàm, phim X-Quang và các hình ảnh theo quy chuẩn...các nhân viên của NKMT sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm hồ sơ chỉnh nha và chuyển cho bác sĩ.  Sau khi đo đạc và nghiên cứu hồ sơ các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị cho bạn.

Đối với các bệnh nhân chỉnh nha INVISALIGN sẽ cần SCAN mẫu hàm bằng máy ITERO để lên kế hoạch điều trị thông qua phần mềm Clincheck. Hiện nha khoa Minh Thu tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy Itero Element 2 thế hệ mới nhất. Bác sĩ của nha khoa Minh Thu sau khi khảo sát hồ sơ của bạn, kết hợp với các yêu cầu của bạn đưa ra …sẽ tạo Clincheck mô phòng qua trình điều trị cho bạn, dựa trên kế hoạch điều trị này bạn sẽ biết được gói điều trị nào phù hợp, số khay và chi phí cụ thể.

CHỖ ĐỂ CÁC PHƯƠNG TIỆN

Tất cả các cơ sở đều có chỗ đỗ xe thuận tiện, với phương tiện xe máy, bạn có thể gửi xe theo sự hướng dẫn của bảo vệ tòa nhà.

Đối với phương tiện ô tô: 

Cơ sở 1:  Bạn có thể đỗ xe bên phố Đội Cung, đối diện phòng khám,

Cơ sở 2:  Chỗ đỗ xe ngay trước cửa tòa nhà phòng khám

Trong trường hợp không tìm được chỗ đỗ xe ô tô, vui lòng gọi điện đến số cố định để được hỗ trợ.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!