Ngày mai, lớp mình sẽ có trận bóng đá giao hữu với lớp bên cạnh

Tối thứ sáu hội bạn thân còn rủ mình đi ăn chân gà nướng, xem phim...

Thứ bảy mình còn phải đi thả thính, rổi tuần sau phải chụp ảnh kỷ yếu nữa chứ!

Trông mình sẽ như thế nào với cái miệng đầy kim loại???

Bạn đừng quá lo lắng, với phương pháp Niềng răng Invisalign Teen, bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn hay sự kiện đặc biệt nào. Invisalign Teen – Niềng răng trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách sống của bạn.

  • Invisalign Teen là gì?

Invisalign Teen là phương pháp chỉnh nha không dùng mắc cài tiên tiến nhất bây giờ, di chuyển răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều các ngôi sao trên thế giới như Justin Bieber, Miley Cyrus, Tom Cruise, Cheryl Cole.... lựa chọn và đã được trải nghiệm bởi hơn 5 triệu bệnh nhân Invisalign trên khắp thế giới.

  • Bạn bè không cần biết bạn đang chỉnh răng:

Các khay Invisalign Teen làm bằng vật liệu trong suốt nên hầu như không ai biết bạn đang nắn chỉnh răng. Thay vì phải che miệng đầy mắc cài, bạn sẽ tự tin thể hiện nụ cười mỗi ngày.

  • Thoải mái ăn những món mình yêu thích

Bỏng ngô, sườn nướng, nhai kẹo cao su, gặm chân gà.... ư? chuyện nhỏ, bạn có thể dễ dàng tháo khay và tận hưởng những món khoái khẩu.  Điều đó cũng có nghĩa là việc vệ sinh răng miệng dễ dàng giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

  • Nhận được nụ cười bạn mong ước - Nhanh hơn.

Với những tiến bộ công nghệ mới nhất, cùng với vật liệu SmartTrack® và thời gian thay khay rút ngắn từ 2 tuần còn 1 tuần, răng của bạn di chuyển nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Trong tạp chí của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (American Journal of Orthodontics and Dentofacial Orthopedics) số ra tháng 2/2017 mới đây có đăng tải công trình nghiên cứu của ĐH OHIO chứng minh Invisalign đạt kết quả NHANH HƠN trung bình (50% - 6-12 tháng) so với mắc cài truyền thống.

  • Thoải mái. Ít đau hơn

Khay Invisalign cực dẻo, không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu.

  • Thời gian đến khám kiểm tra ít hơn

Bạn phải dành thời gian để làm bài tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa nên không thể đến kiểm tra thường xuyên được!  Invisalign không cần phải điều chỉnh dây hay bị bong mắc cài nên bạn ít phải đến gặp bác sĩ hơn.

Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bạn ở xa, hay đi du học không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

  • Tiếp tục làm những điều bạn thích

Khi bạn chơi thể thao hoặc nhạc cụ, một cái miệng đầy kim loại có thể ngăn cản bạn làm những việc bạn muốn. Thật khó có thể mà làm tốt mọi việc khi biết rằng bạn có thể bị bóng va vào miệng, hoặc bị đứt môi khi thổi kèn đúng nốt.

Với Invisalign Teen, bạn không phải từ bỏ môn thể thao hay chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào.

  • Các khay Invisalign Teen khác gì so với các khay Invisalign thường?

Các khay Invisalign Teen được áp dụng công nghệ giống với các khay Invisalign thông thường, Tuy nhiên, do răng của các bạn Teen  vẫn còn đang phát triển nên công ty Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp cho biết mỗi khay đã được đeo bao lâu.
• Các tính năng đặc biệt này được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3 phát triển.

Invisalign điều trị được các ca từ đơn giản đến phức tạp

Với những cải tiến không ngừng về công nghệ, giờ đây Invisalign đã điều trị được rất nhiều trường hợp lệch lạc khác nhau, từ những ca đơn giản đến phức tạp như: Răng khấp khểnh, Răng thưa, Răng vẩu, móm, cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở...

Invisalign Teen sẽ giúp bạn có được nụ cười khỏe đẹp và tự do tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời bạn!  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với nha khoa Minh Thu ngày hôm nay:

NHA KHOA MINH THU

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837

www.nhakhoaminhthu.com

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA MINH THU?

    Nắn chỉnh răng là một can thiệp nha khoa chuyên sâu, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa, sau đó phải được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành nắn chỉnh răng thêm 2 năm, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc sọ mặt và sự phát triển của xương hàm, có năng khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về mỹ thuật học.

    Nha khoa Minh Thu được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ Hà Minh Thu nguyên trưởng khoa nắn chỉnh răng Viện răng Hàm Mặt Trung Ương.  Bác sĩ Hà Minh Thu và Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của các hiệp hội các bác sĩ Chỉnh Nha uy tín nhất trên thế giới như:  Hiệp hội Chỉnh nha thế giới WFO, Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS. 

-  Phòng khám NKMT vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại địa chỉ https://mylifemysmile.org, đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp PLATIUM của INVISALIGN tại Việt Nam.

-  NKMT là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994. Với hơn 28 năm kinh nghiệm chuyên sâu về NẮN CHỈNH RĂNG, NKMT đã điều trị hàng ngàn bệnh nhân chỉnh nha đạt kết quả tốt, trong đó có nhiều con em là các -  bác sĩ đồng nghiệp.

-  NKMT tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo khóa học trong và ngoài nước.

-  NKMT có hai cơ sở hiện đại nằm tại vị trí trung tâm, rộng rãi, đi lại thuận tiện.  Trang thiết bị cao cấp, có đầy đủ các máy móc, như hệ thống chụp phim toàn cảnh Panorama/Ceph, hệ thống chụp 3D sọ mặt,...đồng bộ.

-  Sử dụng các vật liệu từ các hãng uy tín nhất như 3M, Invisalign, Dentau Rum...

-  Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế và Hoa Kỳ.  NKMT sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như:  ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.

- Chính sách chi phí linh hoạt và hợp lý nhất.

#InvisalignTeen, #chỉnhNhaKhôngMắcCài, #mángtrongsuốt

 

 


 

 

Các bài liên quan