Nhiều bậc cha mẹ lầm tưởng rằng niềng răng chỉ phục vụ cho việc làm đẹp nên thường đợi đến khi con lớn hoặc xảy ra những khó khăn về ăn nhai mới đi niềng răng. Thế nhưng:

➡️ Khoang miệng quá hẹp hoặc quá rộng khiến răng mọc không đều, khấp khểnh…ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, tâm lý trẻ mất tự tin.
➡️ Răng lệch lạc ảnh hưởng tới vấn đề ăn uống, gây ra bệnh răng miệng, bệnh đường tiêu hóa. Nếu không điều trị kịp thời, đây sẽ là MỐI NGUY HẠI cho quá trình phát triển của con!

Niềng răng SỚM sẽ mang lại vô vàn LỢI ÍCH:
✅ Tránh phải NHỔ RĂNG, phẫu thuật
✅ Rút ngắn THỜI GIAN điều trị
✅ Tiết kiệm CHI PHÍ

Theo Hiệp hội nha khoa Mỹ, thời điểm tốt nhất để NIỀNG RĂNG là khi các răng vĩnh viễn đã mọc (10-12 TUỔI). Ở lứa tuổi này, xương hàm đang phát triển, rất thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại các răng.

Nhưng để việc #CHỈNHNHA thực sự có hiệu quả hoàn hảo và không gặp nhiều cản trở về sau thì ngay từ khi bắt đầu thay răng sữa (6-7 tuổi) nên cho trẻ đi kiểm tra răng miệng thường xuyên để có thể thực hiện #NIỀNG #RĂNG phòng ngừa kịp thời.

?? Quyết định NIỀNG RĂNG cho con ngay từ bây giờ là quyết định đầu tư đúng đắn, giúp trẻ có khuôn mặt đẹp, cân đối và hàm răng đều đặn, chắc khỏe, và cải thiện về mặt tâm lý, luôn luôn tự tin, góp phần vào thành công cho tương lai con bạn sau này.
Nếu con bạn đã bỏ lỡ giai đoạn trên, hãy niềng răng sớm nhất khi có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *