Có thể nói, công nghệ niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign được gọi là phương pháp “ niềng răng vô hình” tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục hầu hết khuyết điểm của phương pháp niềng răng truyền thống. Với phương pháp này, các Teen sẽ không còn phải lo lắng về một “nụ cười đầy kim loại”,  giúp cho các bạn tuổi Teen luôn tự tin trong suốt quá trình điều trị. Và đây là lý do tại sao:

1. Một hàm răng thẳng đồng nghĩa với nụ cười đẹp hơn

Có phải con bạn ngại cười vì con không thích hàm răng của mình?  Một hàm răng khấp khểnh, cái ra cái vào, răng hô, móm…con sẽ cố gắng che giấu chúng đi.  Khi những chiếc răng này được nẳn chỉnh thẳng hàng, con sẽ không cảm thấy xấu hổ nữa.  Thay vì cố phải che giấu nụ cười, con sẽ tự hào về điều đó, giúp con tự tin và muốn cười nhiều hơn.

2. Các khay chỉnh răng Invisalign Teen gần như vô hình.

Với nhiều bạn buổi Teen không gì xấu hổ hơn việc gắn lên răng mình những miếng kim loại.  Hầu hết, các con đều nghĩ răng những mắc cài kim loại này chỉ thu hút sự chú ý thêm của bạn bè vào hàm răng khấp khểnh của mình.  Mặc dù trong lứa tuổi này rất nhiều bạn bè của họ niềng răng nhưng việc sợ bị trêu chọc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của con.  Invisalign Teen khắc phục hoàn toàn tâm lý lo ngại đó vì các khay ôm khít vào răng và gần như trong suốt, rất khó để người đối diện phát hiện ra con đang niềng răng.


3. Một hàm răng thẳng có nghĩa là ít vấn đề về sức khỏe răng miệng hơn

Nếu răng mọc chen chúc, răng thưa và khấp khểnh có khó để giữ cho răng sạch và trắng sáng bóng, điều đó cũng có thể khiến cho con bạn không muốn khoe nụ cười. Một hàm răng thẳng sẽ dễ vệ sinh hơn và kết quả là nướu khỏe mạnh hơn, răng trắng hơn và ít mắc các bệnh về răng miệng hơn.

4. Mỉm cười làm tăng sự tự tin.

Một nụ cười không chỉ thể hiện sự tự tin, nó thực sự có thể giúp tăng cường sự tự tin của bạn. Các nghiên cứu đã cho thấy ngôn ngữ cơ thể ảnh hưởng đến không chỉ người khác, mà cả bản thân người đó. Nếu con bạn nhút nhát và đặc biệt nó gắn liền với ngoại hình của con.   Việc mang đến cho con bạn một nụ cười mà con thích thể hiện thực sự có thể giúp con xây dựng sự tự tin. Mỉm cười là một cách tuyệt vời để cho người khác thấy rằng bạn tự tin và nó cũng là một cách tốt nhất để khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

5. Các căn chỉnh thoải mái hơn so với niềng răng kim loại.

Một phần lớn của sự lo lắng liên quan đến niềng răng mắc cài kim loại là sự khó chịu và đôi khi thậm chí là đau đớn trong quá trình này.  Con không chỉ lo lắng về vẻ ngoài, đơn giản là con sẽ không cảm thấy thoải mái, bởi vì sau mỗi lần căn chỉnh con phải đối phó với cơn đau ở răng, nướu và hàm. Các khay Invisalign với một lực tác động nhẹ nhàng, con sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

6. Không có nguy cơ thức ăn bị mắc kẹt vào mắc cài

Một trong những điều khó chịu nhất khi niềng răng mắc cài không phải là căn chỉnh hay khó chịu, mà thực tế là dù con có ăn gì, dù con có tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ chỉnh nha về những gì con có thể và không thể ăn, các thức ăn vẫn bị mắc kẹt trong trong mắc cài, sự xấu hổ còn tăng lên gấp bội. Điều này sẽ không xảy ra khi con bạn niềng răng với Invisalign. Khi ăn, con chỉ việc tháo khay ra và ăn uống như bình thường, không phải lo lắng về việc kiêng khem các món ăn như mắc cài.

(Những đồ ăn cần tránh khi đeo niềng răng mắc cài truyền thống)

7. Con không phải từ bỏ những hoạt động, sở thích của mình

Nếu như con đang chơi một nhạc cụ phải dùng miệng để thổi hơi như kèn, sáo… hay chơi các môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, tennis, cầu lông, các môn võ thuật….việc niềng răng bằng mắc cài là không thể.  Nhưng với Invisalign, con không phải từ bỏ bất kỳ sở thích hay hoạt động thể thao nào.

 

8.  Tiết kiệm thời gian
Với Invisalign con chỉ phải đến phòng khám kiểm tra sau 6 tuần đến 10 tuần thay vì hàng tháng như niềng răng mắc cài.  Đặc biệt con của bạn sẽ không phải đến phòng khám khẩn cấp trong trường hợp bong, sút, dây cung bị đứt như mắc cài.

 9.  Thời gian điều trị nhanh hơn

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc con sẽ sớm có được nụ cười tự tin!  Với những tiến bộ công nghệ mới nhất, cùng với vật liệu #SmartTrack® và thời gian thay khay rút ngắn từ 2 tuần còn 1 tuần, răng của con bạn di chuyển nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị.  Trong tạp chí của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (American Journal of Orthodontics and Dentofacial Orthopedics) số ra tháng 2/2017 có đăng tải công trình nghiên cứu của ĐH OHIO chứng minh Invisalign đạt kết quả NHANH HƠN trung bình (50% – 6-12 tháng) so với mắc cài truyền thống.

10. Invisalign điều trị được các ca từ đơn giản đến phức tạp

Với những cải tiến không ngừng về công nghệ, giờ đây #Invisalign đã điều trị được rất nhiều trường hợp lệch lạc khác nhau, từ những ca đơn giản đến phức tạp như: Răng khấp khểnh, Răng thưa, Răng vẩu, móm, cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở…

Tham khảo một số ca chỉnh nha Invisalign của Nha khoa Minh Thu:  Hình ảnh Khách Hàng Invisalign

Invisalign Teen sẽ giúp con bạn có được nụ cười khỏe đẹp và tự tin tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *