??Bạn bao nhiêu điểm GIẢM Bấy Nhiêu %
??Sau 12 năm đồng hành cùng con học tập và trải qua mùa thi vô cùng vất vả, tâm trạng lúc nào cũng hồi hộp lo lắng…và giờ đây cầm trên tay Giấy báo điểm thi đỗ vào trường đại học của con, cảm xúc vui mừng, hạnh phúc như vỡ òa.
???Bạn muốn dành tặng cho con một món quà thật ý nghĩa để giúp con thành công hơn trong cuộc sống sau này???
???Đó Chính Là Nụ Cười Tự Tin TRỌN ĐỜI!
Một nụ cười tự tin sẽ giúp cho con bạn giao tiếp và tạo dựng những mối quan hệ trong xã hội tốt hơn. Từ đó con bạn sẽ thấy yêu đời, hạnh phúc, công việc sau này cũng thuận lợi và thăng tiến hơn. Trong thời đại ngày nay đang có sự cạnh tranh rất lớn về ngoại hình thì một nụ cười đẹp sẽ giúp con bạn tạo được ấn tượng và đạt được những bước tiến xa hơn.
???Nhân dịp này, nha khoa Minh Thu dành tặng các Tân Sinh Viên chương trình:
???“Bạn bao nhiêu điểm GIẢM Bấy Nhiêu %” cho dịch vụ Niềng răng.
??Đây cũng là thời điểm lý tưởng để Niềng Răng vì con bạn dễ dàng sắp xếp cuộc hẹn và có thời gian để điều chỉnh mà không ảnh hưởng tới sinh hoạt và học tập thường ngày.
Chương trình chỉ diễn ra trong hai tuần từ:

Ngày 5 – 8 – 2017 đến 19 – 8 – 2017

Để được giảm % cho dịch vụ Nắn Chỉnh Răng, bạn hãy mang theo Giấy Báo Điểm Đỗ Đại Học của con bạn khi đến phòng khám!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA MINH THU
☎️Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – 02439760891
☎️Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com

TẠI SAO BẠN NÊN NẮN CHỈNH RĂNG TẠI NHA KHOA MINH THU?

    Nắn chỉnh răng là một can thiệp nha khoa chuyên sâu, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha phải được đào tạo bài bản về chuyên ngành nha khoa, sau đó phải được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành nắn chỉnh răng thêm 2 năm, có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc sọ mặt và sự phát triển của xương hàm, có năng khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về mỹ thuật học.

    Nha khoa Minh Thu được thành lập từ năm 1990 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên chủ nhiệm Bộ Môn và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.

–  Nha khoa Minh Thu phụ trách bởi bác sĩ Hà Minh Thu nguyên trưởng khoa nắn chỉnh răng Viện răng Hàm Mặt Trung Ương.  Bác sĩ Hà Minh Thu và Bác sĩ Vũ Đức Tùng là thành viên của các hiệp hội các bác sĩ Chỉnh Nha uy tín nhất trên thế giới như:  Hiệp hội Chỉnh nha thế giới WFO, Hội Chỉnh Nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội chỉnh nha không mắc cài Châu Âu EAS.

–  Phòng khám NKMT vinh dự được nằm trong sách phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại địa chỉ https://mylifemysmile.org, đồng thời nha khoa Minh Thu cũng là nhà cung cấp PLATIUM của INVISALIGN tại Việt Nam.

–  NKMT là phòng khám đầu tiên tại Hà Nội thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định vào năm 1994. Với hơn 27 năm kinh nghiệm chuyên sâu về NẮN CHỈNH RĂNG, NKMT đã điều trị hàng ngàn bệnh nhân chỉnh nha đạt kết quả tốt, trong đó có nhiều con em là các –  bác sĩ đồng nghiệp.

–  NKMT tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo khóa học trong và ngoài nước.

–  NKMT có hai cơ sở hiện đại nằm tại vị trí trung tâm, rộng rãi, đi lại thuận tiện.  Trang thiết bị cao cấp, có đầy đủ các máy móc, như hệ thống chụp phim toàn cảnh Panorama/Ceph, hệ thống chụp 3D sọ mặt,…đồng bộ.

–  Sử dụng các vật liệu từ các hãng uy tín nhất như 3M, Invisalign, Dentaurum…

–  Quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế và Hoa Kỳ.  NKMT sử dụng các dụng cụ và các vật liệu tiêu hao chỉ dùng 1 lần như:  ly, ống hút, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật, dao phẫu thuật, khẩu trang, găng tay,…đều sử dụng cho 1 bệnh nhân 1 lần duy nhất.

–  Lên kế hoạch điều trị riêng cho từng bệnh nhân ít phải can thiệp nhất mà đạt được hiệu quả cao nhất, bảo tồn tối đa các yếu tố tự nhiên cho bệnh nhân.

–  Đội ngũ phụ tá nha khoa chuyên nghiệp, thân thiện chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng, chu đáo.

– Chính sách chi phí linh hoạt và hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *