Niềng răng invisalign là giải pháp hàng đầu giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm với những trường hợp răng mọc hô, móm, thưa, khấp khểnh. Vậy, một ca niềng răng Invisalign Hà Nội thành công cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nào? Sau đây là một số ca niềng răng Invisalign tại nhakhoaminhthu.com.

1. Niềng răng Invisalign Hà Nội 

Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt, gần như “vô hình” để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm, những khay niềng này được làm từ hợp chất nhựa nha khoa an toàn. Với những chiếc khay niềng răng trong suốt đó, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng, chính vì vậy sẽ không còn tâm lý e ngại trong giao tiếp hằng ngày.

2. Yếu tố quyết định một ca niềng răng Invisalign thành công 

Bác sĩ chuyên môn – Yếu tố quyết định: 

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của 1 ca niềng răng Invisalign Hà Nội. 

Bác sĩ phải đúng chuyên môn chỉnh nha, có kinh nghiệm chuyên sâu, có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao. Không những thế, phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ và hiểu rõ được tâm lý bệnh nhân.  

Mức độ hoàn thiện ca điều trị của bạn đến đâu hoàn toàn phụ thuộc vào kế hoạch điều trị của bác sĩ thiết kế cho bạn.

Lựa chọn được nha khoa uy tín – Yếu tố nền tảng

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cũng như chi phí niềng răng invisalign tại nha khoa Minh Thu, với đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp các khóa chuyên sâu, hơn 34 năm kinh nghiệm trong nghề, có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng trên Global Invisalign Gallery, ba năm liền (2021, 2022, 2023) được mời làm diễn giả của Invisalign và rất nhiều thành tựu khác.

Quyết tâm – Chuẩn bị tinh thần và tuân thủ theo phác đồ nắn chỉnh 

Bạn cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, kiên nhẫn vì niềng răng là cả một quá trình ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt, sức khỏe toàn thân nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng… 

Bệnh nhân nên nghe theo sự căn dặn cũng như lời khuyên của các y bác sĩ để quy trình niềng răng diễn ra thành công nhất.

3. Tại sao vẫn tồn tại trường hợp niềng răng không đạt kết quả như ý?

Dưới đây là một số lý do tại sao một số trường hợp niềng răng Invisalign có thể không đạt được hiệu quả như mong đợi: 

Không tuân thủ kế hoạch điều trị: 

Để đạt được kết quả tốt nhất, việc tuân thủ kế hoạch điều trị Invisalign là rất quan trọng. 

Nếu bệnh nhân không đeo lắp niềng răng trong suốt đúng cách, ít nhất 20-22 giờ mỗi ngày, hoặc không tuân thủ lịch trình điều chỉnh nắp niềng đúng cách, quá trình điều trị sẽ không hiệu quả. 

Đặc điểm của răng: 

Một số vấn đề răng hàm mặt phức tạp hơn và có thể yêu cầu can thiệp ngoại khoa hoặc thủ thuật khác để giải quyết một cách hiệu quả. 

Không đủ răng để điều chỉnh: 

Trong một số trường hợp, nếu bệnh nhân không có đủ răng hoặc không có đủ không gian giữa răng để di chuyển chúng, Invisalign có thể không thể thực hiện được. 

Tình trạng răng lệch nghiêm trọng: 

Nếu răng lệch nghiêm trọng thì việc điều chỉnh bằng Invisalign có thể gặp khó khăn hơn so với các trường hợp đơn giản. 

Điều chỉnh không đủ lâu: 

Quá trình điều chỉnh răng yêu cầu thời gian để răng di chuyển vào vị trí mới. Nếu bệnh nhân không tuân thủ kế hoạch điều trị hoặc bỏ qua việc điều chỉnh trong khoảng thời gian đủ lâu, kết quả điều trị có thể không đạt được như mong muốn. 

Lỗi trong kế hoạch điều trị: 

Trong một số trường hợp, kế hoạch điều trị ban đầu có thể không được thiết lập đúng cách, dẫn đến việc không đạt được hiệu quả mong muốn. 

Để đảm bảo Invisalign có hiệu quả nhất, bạn cần nhận được sự tư vấn và thăm khám bởi một chuyên gia niềng răng (bác sĩ nha khoa chuyên khoa) để đánh giá tình trạng răng miệng và xác định liệu Invisalign có phù hợp và có thể đạt được kết quả mong muốn cho từng trường hợp cụ thể hay không.

4. Một số ca niềng răng Invisalign thành công tại Nha khoa Minh Thu – Niềng răng invisalign Hà Nội

Nha khoa sở hữu 34 năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hơn 30,000 khách hàng. Trong đó có hàng chục nghìn ca niềng răng mắc cài, hơn 1000+ ca Invisalign, có 8 ca Invisalign xuất sắc được đăng lên Global Invisalign Gallery, hơn 3000+ ca cấy ghép Implant và rất nhiều thành tựu khác…

Sau đây là một vài ca niềng Invisalign thành công tại nha khoa Minh Thu:

1. Bệnh nhân P.M.H ( răng thưa, hở kẽ )

2. Bệnh nhân P.P.N ( Răng khấp khểnh )

3. Bệnh nhân B.T.H.N ( Răng hô, vẩu )

Trên đây là tổng hợp của Nha khoa Minh Thu để trả lời cho câu hỏi Niềng răng Invisalign Hà Nội ở đâu uy tín cùng với hình ảnh các ca niềng Invisalign thành công. 

Để đặt lịch khám tại Nha Khoa Minh Thu, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau đây:

NHA KHOA MINH THU since 1989

-Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu- Hà Nội- 02439760891

-Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân- Hà Nội- 02435568837

-Cơ sở 3: Tầng 2, H4H5 tòa nhà Hope Residences, đường Chu Huy Mân, Quận Long Biên- Hà Nội- 02466898198

>>> Niềng răng trong suốt Invisalign có lâu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *