Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đôi môi hoàn hảo nhân ngày Valentine sắp tới.  Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO - gồm hơn 18.000 chuyên gia Chỉnh nha - những người thiết kế nên nụ cười khỏe - đẹp đã bật mí 6 bí kíp bất bại cho nụ hôn hoàn hảo.

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.  Tuy nhiên, do quá trình sinh hoạt ăn uống, sử dụng các đồ uống, thực phẩm có màu nên làm cho răng nhanh bị sậm màu, ố vàng và không còn đẹp như trước nữa. Tẩy trắng răng bằng đèn LumaCool là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi bạn nhổ răng?  Tại chỗ nhổ răng, cục máu đông sẽ lấp đầy và quá trình tự lành vết thương sẽ bắt đầu.  Sau một thời gian ngắn, cục máu đông sẽ tan dần trở thành các mô hạt và cuối cùng thành xương.  Nhưng không may sau đó xương dần bị tiêu đi, lợi bị tụt, việc phục hồi răng và cấy ghép Implant trong tương lai sẽ gặp khó khăn.  Vậy, chúng ta có thể ngăn chặn được điều này không?  Các bạn hãy xem video để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề này nhé!

Những điều cần cân nhắc trước khi đi du lịch điều trị nha khoa

Cắt cuống răng là phẫu thuật cắt tổ chức bệnh lý quanh cuống răng và chóp răng. Đồng thời loại bỏ cuống răng phụ và các ống tủy phụ ở quanh cuống răng, mang lại hàm răng chắc khỏe, ngăn ngừa những bệnh lý về răng.