Tụt lợi không chỉ là vấn đề gây khó chịu cho nhiều người lớn tuổi mà còn làm ê buốt răng, dắt thức ăn ở kẽ răng, và chân răng nhô ra làm cho răng trông dài hơn gây mất thẩm mỹ cho nhiều bạn trẻ ngày nay.  Ðó là hiện tượng lộ bề mặt chân răng do lợi di chuyển về phía cuống răng.

Mòn răng là hiện tượng không hiếm gặp ở mọi lứa tuổi nhất là người lớn.  Không chỉ khiến răng ê buốt, khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Chụp phim X-quang là một trong những công việc rất cần thiết và quan trọng cho quá trình khám nha khoa.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho đôi môi hoàn hảo nhân ngày Valentine sắp tới.  Hiệp hội Chỉnh nha Hoa Kỳ AAO - gồm hơn 18.000 chuyên gia Chỉnh nha - những người thiết kế nên nụ cười khỏe - đẹp đã bật mí 6 bí kíp bất bại cho nụ hôn hoàn hảo.

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.  Tuy nhiên, do quá trình sinh hoạt ăn uống, sử dụng các đồ uống, thực phẩm có màu nên làm cho răng nhanh bị sậm màu, ố vàng và không còn đẹp như trước nữa. Tẩy trắng răng bằng đèn LumaCool là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn.