Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của kĩ thuật để cung cấp nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như yêu cầu chuyên môn, áp dụng thiết bị Piezotome nhổ răng giúp hạn chế sưng đau và an toàn. Liện hệ nha khoa minh thu để đăng kí nhổ răng với máy Piezotom.

 

 

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về nhổ răng khôn không đau, xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Minh Thu
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu (cách Vincom Bà Triệu 200m) - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 043 9760891
Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 043 5568837

www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

 

Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Khôn?

Răng khôn ( răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3 ) là răng mọc cuối cùng, thông thường răng khôn mọc trong giai đoạn 15-25 tuổi, một số ít người sau 30 tuổi. Đây là răng gây nhiều tranh cãi bởi vì chức năng của nó không rõ ràng nhưng những phiền toái mà nó mang lại là rất nhiều. Đa số răng khôn đều mọc lệch vì xương hàm chỉ đủ chỗ cho 28 cái răng ( mỗi hàm có 14 răng ) vì vậy do không đủ chỗ để mọc lên theo hướng bình thường, răng khôn tự tìm cho mình một con đường khác để mọc, ví dụ như mọc ngược về phía sau xương hàm hoặc đâm thẳng về phía răng cối lớn thứ hai ở bên cạnh....


Răng khôn là gì ?

Còn được gọi là răng số 8, là răng hàm lớn thứ 3  thường mọc từ 18 đến 25 tuổi,  thông  thường mỗi người có 4 răng khôn, nhưng đôi khi có nhiều hoặc ít hơn.   Trước đây tổ tiên của chúng ta với hàm răng lớn hơn, thức ăn thô cứng hơn nên cần nhiều răng hơn để ăn nhai. Cùng với sự tiến hóa của loại người, thức ăn mềm hơn, hàm của chúng ta đã nhỏ lại, không còn nhiều khoảng dành cho răng khôn mọc  nên việc răng khôn mọc lệch, kẹt không  thể mọc được đã gây nhiều phiền toái .