Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 (1989 – 2018), đồng thời gửi lời cảm ơn, tri ân khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Nha Khoa Minh Thu trong thời gian qua, chúng tôi gửi đến chương trình khuyến mại với rất nhiều ưu đãi:

* Miễn phí: Tư vấn, khám chỉnh nha
* Miễn phí: Lấy dấu hàm 3D bằng máy Itero Element 2

* Giảm 50% Làm hồ sơ chỉnh nha
* Giảm 50% chi phí ClinCheck3D,

***Tặng máy VPRO 5 tăng tốc độ chỉnh nha hoặc gói Tẩy Trắng ZoomWhiteSpeed cho khách hàng INVISALIGN
➡️➡️➡️Thời gian: 1/12/2018 – 30/12/2018

------------------------------------------
🏆Đôi nét về Nha Khoa Minh Thu🏆
💎- Nha Khoa Minh Thu là phòng khám chuyên sâu về chỉnh nha được thành lập từ năm 1989 bởi Bác sĩ Hà Minh Thu - nguyên trường khoa nắn chỉnh răng viện RHM TW.
💎- Nha khoa Minh Thu vinh dự được nằm trong danh sách các phòng khám chuyên sâu về nắn chỉnh răng của hiệp hội BÁC SĨ CHỈNH NHA HOA KỲ AAO.
💎- Nha khoa Minh Thu nhiều năm liên tục là nhà cung cấp hàng đầu và hiện là nhà cung cấp BẠCH KIM CAO CẤP (PLATINUM ELITE) của INVISALIGN tại Việt Nam
💎- Các bác sĩ của Nha khoa Minh Thu là thành viên của các Hiệp hội Chỉnh nha uy tín nhất thế giới như:WFO, AAO, EAS...

💎- Th.s, Bs Vũ Đức Tùng cũng là bác sĩ Việt Nam đầu tiên duy nhất đến nay có các ca điều trị XUẤT SẮC được chọn đăng trên trang Invisalign Gallery toàn cầu.
💎- NKMT tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất trong chỉnh nha, thường xuyên cập nhật kiến thức qua các hội thảo, khóa học trong và ngoài nước.
💎- Được kênh VTV2 mời làm chuyên gia y tế của chương trình “Những điều cần biết về Nắn Chỉnh Răng” số đặc biệt Sống khỏe mỗi ngày.
💎- Nha khoa Minh Thu có hai cơ sở rộng rãi, vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô, trang thiết bị hiện đại như hệ thống chụp phim  máy laser nha khoa, hệ thống vô trùng tiêu chuẩn và máy phẫu thuật cấy ghép Implant cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
💎- Đặc biệt, NKMT là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy quét dấu hàm 3D Itero Element 2 (2018) hiện đại nhất hiện nay.

➡️➡️➡️Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi nhân dịp sinh nhật, bạn có thể inbox hoặc liên hệ trực tiếp tại:

NHA KHOA MINH THU
🏥Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891
🏥Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com

Răng trắng bật 8 tone sau 1 giờ tẩy trắng với ZOOM WHITESPEED

 

#niềng_răng, #nắn_chỉnh_răng, #nhakhoaminhthu, #itero_element2, #bác_sĩ_chỉnh_nha_invisalign, #bác_sĩ_AAO. #invisalign, #máng_trong_suốt, #niềng_răng_vô_hình

Các bài liên quan