Lấy dấu hàm là một bước cực kỳ quan trọng để lên kế hoạch điều trị chỉnh nha Invisalign.  Với sự phát triển của công nghệ, năm 2011 công ty Align Technology cho ra đời hệ thống lấy dấu kỹ thuật số iTero đầu tiên với nhiều ưu điểm so với cách lấy dấu bằng silicon thông thường. 

Đây là hệ thống lấy dấu răng quang học (CAD/CAM) dùng để ghi nhận lại hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng và khớp cắn.  Dữ liệu được truyền từ máy iTero sẽ được ứng dụng để sản xuất các thiết bị chỉnh nha (vd: máng trong suốt Invisalign, phụ kiện…) Ngoài việc scan dữ liệu, các dữ liệu được sử dụng cho mục đích mô phỏng quá trình điều trị qua phần mềm ClinCheck.

Cuối tháng 4/2018 vừa qua, công ty Align Technology cho ra mắt máy quét iTero Element Thế Hệ thứ 2 với nhiều ưu điểm vượt trội so với thế hệ iTero Element 1 (2014).

Trong tháng 8/2018 này, Nha khoa Minh Thu sẽ triển khai công nghệ quét mẫu hàm răng bằng máy quét iTero® Element 2 bằng các hình ảnh kỹ thuật số 3D nhanh, chính xác và hiện đại nhất bây giờ.

 

Ưu điểm vượt trội của iTero Element 2:

  • Quy trình quét dấu của iTero Element 2 quét 25% nhanh hơn iTero Element 1
  • Hình ảnh quét dấu có độ chính xác cao lên đến 10 nghìn điểm quét mỗi giây.

  • Hoàn thành quét cả hàm với thời gian chỉ trong vòng 60 giây
  • Màn hình 21,5 inch kiểu dáng đẹp và mỏng, màn hình rộng 16: 9 cho hình ảnh màu sắc tuyệt đẹp.
  • Hiệu năng cao hơn với thời gian khởi động nhanh hơn 2 LẦN.
  • Quét dấu liên tục không bị đứt quãng

Với những cải tiến tuyệt vời của iTero Element 2, nha khoa Minh Thu hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tốt hơn, giúp bạn hình dung một cách dễ dàng nhất nụ cười mới của bạn.

NHA KHOA MINH THU
Cơ sở 1: 193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891
Cơ sở 2: 92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837
www.nhakhoaminhthu.com

https://www.facebook.com/minhthudentalclinic/