Một năm mới bắt đầu với tất cả mọi người, đây cũng là lúc bạn cần suy nghĩ về các mục tiêu cá nhân của mình. Bạn muốn đạt được điều gì trong năm tới? Làm thế nào bạn có thể đạt được những bước tiến bộ trong sự nghiệp, hoặc có thêm nhiều mối quan hệ cá nhân mới? Một thay đổi nhỏ có thể là sự khởi đầu thành công của bạn trong năm nay và những năm tiếp theo.

Vậy bạn muốn HÀNH ĐỘNG để bản thân có sự THAY ĐỔI mới và đẹp hơn? Hãy để nha khoa Minh Thu giúp bạn bắt đầu việc đầu tiên là sở hữu một nụ cười khỏe đẹp và rạng rỡ hơn.  

Tại sao nụ cười lại rất quan trọng?

Các nghiên cứu cho thấy nụ cười của bạn là một trong những điều đầu tiên mọi người nhận thấy về bạn khi họ gặp bạn. Nó cũng là một phần quan trọng của khuôn mặt và tính cách của bạn mà họ sẽ nhớ sau lần gặp đầu tiên.  Bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ gặp ai đó có thể là sếp tiếp theo của bạn, một khách hàng mới, một người bạn tuyệt vời, hoặc một người bạn đời tương lai. Vậy, bạn muốn để lại ấn tượng đầu tiên như thế nào?

Có những phương pháp nào để làm mới nụ cười?

Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa, các vật liệu trong chỉnh nha không chỉ dừng lại ở các mắc cài kim loại và dây cung, phương pháp chỉnh nha không mắc cài #Invisalign với những chiếc khay trong suốt sẽ làm cho răng bạn đẹp hơn ngay từ lúc bắt đầu mang khay.  Hình ảnh 3D ClinCheck giúp bạn thấy trước được kết quả điều trị, các khay Invisalign di chuyển răng chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Từ các ca đơn giản cho đến phức tạp, #Invisalign đã chứng minh hiệu quả điều trị cho hơn 5 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.  Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt Invisalign sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian điều trị lên đến 50% so với mắc cài kim loại thông thường.

Veneer siêu mỏng hay răng sứ thẩm mỹ cao cấp cũng là một giải pháp nhanh chóng làm đẹp răng cho bạn nếu chẳng may bạn có hàm răng bị xỉn màu do tetracycline hay bị sứt mẻ, đổi màu, mòn đi theo thời gian…với những vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ nha khoa Minh Thu, những chiếc veneer, răng sứ siêu mỏng sẽ giúp bạn giữ được tối đa răng thật của mình và bạn sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng rạng rỡ chỉ trong vòng 2 đến 4 ngày.

Implant nha khoa ngày nay là một giải pháp thật đơn giản và hiệu quả cho các trường hợp bị mất răng. Bạn sẽ có ngay 1 chiếc răng mới được bảo hành trọn đời.  Bạn sẽ thấy hoàn toàn tự tin và thoải mái ăn nhai như một chiếc răng thật và có thể làm đẹp như bạn mong muốn, hơn cả chiếc răng thật trước kia.


Nha khoa Minh Thu cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng tổng quát và Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại nhất của Mỹ bây giờ Zoomwhitespeed – răng trắng bật tông từ 6 – 8 tông chỉ sau một giờ tại phòng khám.

Thời gian thay đổi nụ cười của bạn phụ thuộc vào tình trạng của răng, mục tiêu của bạn, và tình trạng sức khoẻ răng miệng hiện tại của bạn.

Làm thế nào để tôi bắt đầu?

Nếu bạn mong muốn đầu tư vào bản thân và tương lai của mình trong năm nay, hãy liên hệ với chúng tôi và sắp xếp cuộc hẹn đầu tiên của bạn tại:

NHA KHOA MINH THU

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu – Hà Nội - 02439760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân – Hà Nội – 02435568837

https://www.facebook.com/nhakhoaminhthu/

Các bài liên quan