ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ NƯỚU

Nụ cười duyên dáng mang mọi người đến gần nhau hơn, giúp bạn luôn rạng rỡ và thu hút người đối diện. Nếu không may có nụ cười hở nướu, bạn sẽ luôn mất tự tin khi giao tiếp và ngại thể hiện bản thân.

Cười hở lợi do hai nguyên nhân: cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm. Do đó, khi gặp bệnh nhân vừa hở lợi và kết hợp hô hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm mới mang lại hiệu quả. Hai phương pháp hay áp dụng là cắt xương hàm trên tiền đình đẩy hàm trượt về sau và đẩy lún lên trên. Hoặc cắt hàm trên kiểu Lefort I cắt nguyên hàm đẩy về sau cũng là một lựa chọn.

Nguyên nhân gây ra bệnh cười hở lợi: có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.

+ Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

Các bác sĩ của Nha Khoa Minh Thu có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho các trường hợp bị cười hở nướu. Với trình độ chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ các bác sĩ của Nha khoa Minh Thu sẽ mang lại cho bạn nụ cười đẹp với sự can thiệp tối thiểu.

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin với nụ cười hở nướu của mình, liên hệ ngay để được tư vấn điều trị:

Cơ sở 1:  193 C3 Bà Triệu (cách Vincom Bà Triệu 200m) - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại:  043 9760891

Cơ sở 2:  92 Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại:  043 5568837

FB:  https://www.facebook.com/nhakhoaminhthu/